Báo giá thảm trải sàn văn phòng

Hiện tại trên thị trường có nhiều nhà cung cấp, vậy đơn vị nào báo giá thảm trải sàn văn phòng uy tín, nên chọn loại sản phẩm nào cho văn phòng đang là câu hỏi được rất nhiều các chủ doanh nghiệp quan tâm. Trên thị trường có khá nhiều loại thảm trải sàn nhưng để lựa chọn được mẫu thảm có chi phí thấp mà vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ, độ bền thì không dễ dàng. Bạn hãy đọc bài viết về cách phân biệt các mẫu trong bài viết này nhé

Nơi báo giá thảm trải sàn văn phòng giá rẻ

Trước tiên bạn cần có cái nhìn và hiểu biết về các dòng sản phẩm thảm. Thảm văn phòng thì có 2 sự lựa chọn là thảm cuộn và thảm tấm.

Thảm cuộn và các cuộn to được cắt theo khổ 3,6M hoặc 4M thích hợp cho việc trải sàn không gian rộng. Thảm cuộn thì có nhiều sản phẩm được nhập khẩu từ Maylaysia, Thái Lan, Indonesia, chất lượng tốt và giá thì tương đối rẻ

Bạn có thể tham khảo các mẫu đó tại:

Mẫu thảm Exacalibur giá rẻ nhập khẩu Maylaysia tại thảm lót san

Thảm Bright giá rẻ nhập khẩu Thái Lan tại thảm trải sàn nhà

Thảm Oneloop nhập khẩu Maylaysia tại thảm trải sàn giá rẻ

Thảm tấm là loại thảm được cắt theo miếng, thường có kích cỡ 50x50cm, 80x80cm, 100x100cm. Loại thảm này thì cho sự đa dạng về phối màu, dễ dàng tháo lắp hơn thảm cuộn.

Bạn có thể thảm khảo các mẫu thảm tấm giá rẻ tại Thảm tấm trải sàn

báo giá thảm trải sàn văn phòng
Hình ảnh thảm trải sàn văn phòng

Nếu bạn có nhu cầu hãy để chúng tôi hỗ trợ cho bạn. Chúng tôi hiện tại đang nhận thi công và giao hàng trên toàn quốc, chúng tôi đảm bảo sản phẩm chính hãng 100% và giá rẻ nhất trên thị trường.

Liên hệ hotline : 090 6622 161 hoặc 0968 468 114

Sản Phẩm Chính Hãng

100% các sản phẩm được nhập khẩu từ các thương hiệu nổi tiếng.

Giá Cả Cạnh Tranh

Chúng tôi cam kết các sản phẩm có giá rẻ nhất trên thị trường.

Bảo hành dài hạn. Đổi trả trong vòng 7 ngày đối với các sản phẩm có lỗi từ nhà sản xuất.