Hiển thị tất cả 11 kết quả

Các mẫu rèm lá dọc là một trong những mẫu rèm cửa nằm ở phân khúc rèm giá rẻ. Với khả năng chống nắng tốt, lấy sáng linh hoạt nên nó được sử dụng nhiều ở các tòa nhà văn phòng, đặc biệt là những vách kính cửa lớn.

Thêm một điểm cộng nữa cho rèm lá dọc là ở thiết kế các lá rèm buông từ trên xuống nhìn rất bắt, khi cần lấy sáng bạn chỉ cần xoay nhẹ các lá rèm để điều chỉnh độ sáng và hướng ánh nắng chiếu vào.

Cấu tạo bộ rèm lá dọc văn phòng.

Màn sáo dọc được làm từ những lá rèm có bản rộng 10cm, các lá này được gắn vào 1 thanh nhôm có thể kéo ra kéo vào hoặc xoay lật 180 độ để điều chỉnh ánh sáng.

Chất liệu vải làm rèm lá dọc là sợi phủ nhựa polyester có khả năng cản sáng 100%, chống bán bụi, chống nước và dẽ dàng vệ sinh, lau chùi.

Vải rèm lá dọc có nhiều mẫu sắc khác nhau để các bạn lựa chọn sao cho phù hợp với thiết kê, với không gian nội thất, sở thích của căn phong.

BÁO GIÁ RÈM LÁ DỌC XOAY LẬT.

Dưới đây là bảng báo giá rèm cửa loại lá dọc mới nhất, hiện đang được gia công lắp đặt tại rèm cửa 3A Blinds áp dụng cho các khách hàng ở Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh thành lân cận.

Các mẫu rèm lá dọc được chúng tôi trực tiếp đo đạc, khảo sát và gia công cho khách hàng. Nên chúng tôi cam kết có thể mang lại cho các bạn những bộ rèm lá dọc có chất lượng tốt với mức giá cạnh tranh trên thị trường.

Bảng báo giá rèm lá dọc.

Mẫu rèm lá dọc – Màn sáo dọc Đơn giá/m2
Rèm lá dọc giá rẻ loại cản sáng 70% 220.000
Rèm lá dọc loại 2 hàng vải thông dụng cản sáng 100% 240.000
Rèm lá dọc loại 1 hàng vải dày cản sáng 100% 260.000
Rèm lá dọc loại vải bố, nỉ gai cao cấp cản sáng 100% cao cấp Liên hệ
Rèm lá dọc in tranh theo yêu cầu Liên hệ

NHẬN MẪU MIỄN PHÍ VÀ ƯU ĐÃI