Hiển thị tất cả 10 kết quả

Sàn nhựa dán là loại vật liệu lát sàn đang được sử dụng rất phổ biến và phù hợp với nhu cầu sử dụng của rất nhiều khách hàng. Với rất nhiều ưu điểm vượt trội so với các vật liệu sàn khá.

Ưu điểm của sàn nhựa dán

 • Do thảm có sẵn lớp keo dưới đế cho nên việc thi công rất nhanh chóng, và dễ dàng. Bạn chỉ cần bóc lớp vỏ bọc ở đế là chỉ việc dán xuống sàn
 • Giá thành rẻ là điểm lợi thế rất lơn của sàn nhựa dán vân gỗ, so với các vật liệu sàn khác như đá hoa, sàn gỗ…thì sàn dán rẻ hơn rất nhiều.
 • Tuy là sàn dán nhưng lại có đầy đủ các thiết kế như sàn nhựa dán vân gỗ, sàn nhựa dán vân gạch, sàn dán giả bê tông, sàn giả đá…Mang lại sự sang trọng cho căn phòng của bạn.
 • Chống mối mọt, cong vênh, chịu nhiệt tốt là điểm tối ưu hơn so với sàn gỗ.

Nhược điểm của sàn nhựa dán

 • Sàn có độ dày 2mm chính vì vậy độ bền so với các vật liệu khác như gạch, sàn gỗ…thì kém hơn. Sàn nhựa dán phù hợp cho các shop bán hàng, showroom, văn phòng mà xác định thời gian sử dụng, thuê trong vòng 5 năm.
 • Thi công sàn nhựa dán phải yêu cầu sàn tương đối phẳng để đảm bảo sự kết dính của lớp keo dưới đế.

NHẬN MẪU MIỄN PHÍ VÀ ƯU ĐÃI
  Kích thước cơ bản các loại sàn dán

  Sàn nhựa dán keo giá rẻ có rất nhiều kích thước khác nhau, cũng tuỳ vào mỗi loại kích thước mà diện tích hộp sàn có thể là 3m2, 4m2 hay 5m2/hộp. Khi mua sàn nhựa dán keo, đơn vị cung cấp sẽ bán cho quý khách theo đơn giá m2. Các kích thước sàn nhựa dán keo giá rẻ phổ biến có thể kể đến như:

  • Tấm 152.4×914.4×1,8mm
  • Tấm 152.4×914.4x2mm
  • Tấm  914.4×152.4x2mm
  • Tấm 1219.2x185x2mm
  • Tấm 1219.2×228.6x3mm

  Các loại sàn nhựa dán keo giá rẻ

  Sàn Xinh hiện cung cấp 2 dòng sàn phẩm chính là sàn nhựa dán keo ngoài và sàn nhựa có keo dán sẵn. Đặc điểm chi tiết mỗi loại sản phẩm quý khách hàng có thể tham khảo thông tin công ty cung cấp dưới đây!

  Sàn nhựa có keo dán sẵn

  Đúng như tên gọi của mình sàn nhà nhựa có keo dán sẵn sẽ chủ yếu liên kết với nền bằng loại keo chuyện dụng pvc. Đây là dòng sản phẩm khác của sàn nhựa dán keo thi công không cần dùng keo ngoài. Sàn nhựa keo sẵn hoàn toàn mới xuất hiện ở Việt Nam vào cuối năm 2017 .

  So với dòng sàn gỗ thường thì dòng sản phẩm sàn nhựa dán keo ngoài có độ bền kém hơn về cấu trúc vật liệu và sự phong phú về mẫu mã màu sắc sản phẩm. Sàn nhựa keo dán sẵn có độ bền không cao và cần yêu cầu nghiêm ngặt về bề mặt nền cần phải phẳng, sàn nhựa keo dán sẵn thích hợp nhất với nền gạch men.

  Điểm nổi bật  được lòng người tiêu dùng sàn nhà nhựa nhất của dòng sản phẩm này là có keo dán sẵn và bất kỳ ai cũng có thể thi công được, không cần thuê nhân công, không mất thêm chi phí.

  Trước khi thi công, quý khách hàng chỉ cần lưu ý để nền khô, sạch sẽ , đảm bảo được độ phẳng lì của nền sau đó đơn giản bóc tấm giấy phía sau tấm sàn nhựa  và dán trực tiếp xuống nền. Với qui trình thi công lắp đặt cực kỳ tiện lợi và nhanh gọn như thế, khách hàng yêu thích làm đồ thủ công mỹ nghệ hay muốn tự mình trang trí tổ ấm của mình  hoàn toàn có thể tự mua vật tư và lắp đặt thi công.

  Cấu tạo sàn dán keo

  àn nhựa dán keo được chia làm 2 loại bao gồm sàn nhựa có keo sẵn và sàn nhựa sử dụng keo ngoài. 2 loại tuy khác nhau tuy nhiên về đặc điểm chung được cấu tạo từ 4 phần sau đây:

  • Lớp đế: Lớp đế là lớp dưới cùng tiếp xúc trực tiếp với bề mặt keo, lớp đế thường có cấu tạo sần để bám keo chắc hơn và cố định tấm sàn với bề mặt sàn nhà.
  • Lớp lõi: Lớp lõi được cấu tạo từ nhựa pvc là thành phần chính của sàn giúp đảm bảo độ dày tiêu chuẩn cho sàn. Lớp PVC càng dày sàn càng chắc chắn.
  • Lớp tạo vân: Để sàn có bề mặt giống như gỗ thật lớp tạo vân đóng vai trò hết sức quan trọng. Lớp vân gỗ có thể tuỳ biến đa dạng mẫu mã và màu sắc giúp sàn nhựa dán keo trở lên đẹp hơn.
  • Lớp áo UV: Lớp áo uv giúp tăng khả năng chống chịu bề mặt sàn nhựa dán keo, giúp sàn khi tiếp xúc với bề mặt cứng hay nước không bị trầy xước và bong tróc.